Quản lý tòa nhà Risa

Quản lý tòa nhà Risa

Quản lý tòa nhà Risa

Khối Quản lý Bất động sản Risa

RISA là Khối Quản lý Bất động sản trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Riland, Công ty thành viên của Ricons Group. Với mong muốn đem đến một quy trình khép kín từ cung ứng thiết kế, thi công xây dựng đến phân phối và quản lý điều hành hoạt động kinh doanh bất động sản, từ năm 2004 đến nay, RISA đã không ngừng cải tiến hệ thống quản lý cũng như nâng cao chất lượng phục vụ nhằm gia tăng giá trị kinh doanh cho các khách hàng và đối tác.

 Các dịch vụ chính mà Risa hiện đang cung cấp bao gồm:

- Quản lý bất động sản

RISA cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình bất động sản như: tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự liền kề, khu phức hợp ...

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý và giải pháp kinh doanh phù hợp, nhất quán và minh bạch.

quan-ly-toa-nha-Risa

- Quản lý kỹ thuật

Mục tiêu tiên quyết của trong việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của Chủ đầu tư cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.

Danh mục các loại hình bất động sản mà chúng tôi tham gia quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật rất đa dạng, từ tòa nhà lớn như chung cư, cao ốc văn phòng, các khu tổ hợp, trung tâm thương mại cho đến các hệ thống vừa và nhỏ khác. ản mà chúng tôi quản lý.

quan-ly-toa-nha-Risa

- Tư vấn quản lý bất động sản

Tại RISA, mọi hoạt động kinh doanh đều hướng đến mục tiêu “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của RISA”.  Từ đó, chúng tôi áp dụng những biện pháp quản lý phù hợp, tối ưu hóa phương án khai thác các dịch vụ tiện ích, nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc của khách hàng trong mỗi dự án bất động sản mà chúng tôi quản lý.

Trên nền tảng giá trị cốt lõi "Chất Lượng - Uy Tín - Đổi Mới - Tận Tâm", RISA cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động nhằm hướng tới những giá trị hoàn hảo nhất trong kinh doanh và cuộc sống.  

--------------------------------------------

quan-ly-toa-nha-Risa

Khối Quản lý Bất động sản Risa

Địa chỉ: Tầng 1, 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Hotline: 0904646565

Email: contact@riland.com.vn

Website: risa.vn

Copyright © 2018 Công ty cổ phần đầu tư Riland)