Công ty cổ phần đầu tư Riland – nhà đầu tư và phát triển bất động sản, được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

 

Riland hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam và xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước.

 

Công ty Riland phát triển bất động sản công nghiệp Riindustrial cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng cao tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng “nhà xưởng xây sẵn và phù hợp cho thuê”. Khách hàng có thể thuê đất hoặc mặt bằng nhà xưởng đã xây dựng sẵn. 

 

Riland đã có nhiều hoạt động khảo sát và tiếp xúc của lãnh đạo địa phương, ban quản lý các khu công nghiệp như: KCN Nhơn Hội, KCN Dung Quất.. đồng thời sẽ tổ chức hoạt động kết nối và xúc tiến đầu tư giữa các địa phương, nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Với phương châm "Chất lượng - Uy tín - Sáng tạo - Tận Tâm", Riland cam kết sẽ mang đến Quý Khách hàng chất lượng phục vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất!

Dự án liên quan

Copyright © 2018 Công ty cổ phần đầu tư Riland)