25 - 07 - 2020

Kosmo Tây Hồ - Không chỉ là nơi để sống

Gác lại những mệt mỏi sau ngày dài bận rộn, tận hưởng những phút giây yên bình, thư giãn bên nhưng người thân yêu trong chính ngôi nhà của mình. Hít thở làn không khí trong lành từ vùng ngoại ô xanh tươi ngay giữa Thủ Đô.

25 - 04 - 2020

Kosmo Tây Hồ - Rihomes, sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, việc sở hữu một căn nhà tại Tây Hồ Tây không còn quá khó khăn đối với những gia đình trẻ, khi ngày càng có nhiều dự án chung cư tiện nghi với giá cả hợp lý ra đời.

05 - 03 - 2020

Tiện ích nội khu vượt trội của Westgate Bình Chánh

Westgate Bình Chánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đại, sang trọng và những khoảnh khắc bình yên, thư thái để mỗi cư dân đều được tận hưởng trọn vẹn từng không gian tiện nghi.

03 - 03 - 2020

Kosmo Tây Hồ - Vị trí vàng chuẩn sống sang

Với tiêu chí không chỉ hoàn hảo trong chất lượng xây dựng mà còn phải thỏa mãn được các yêu cầu về dịch vụ tiện ích của cư dân. Kosmo Tây Hồ là dự án luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tiên ở Khu vực Hồ Tây.

25 - 02 - 2020

Choáng ngợp với dàn tiện ích cao cấp tại tổ hợp căn hộ Westgate phân khúc giá từ 1,8 tỷ đồng

Tiếp nối chiến lược phát triển dòng sản phẩm tầm trung với chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích vượt trội, tổ hợp căn hộ Westgate của An Gia nhanh chóng trở thành lựa chọn hấp dẫn để an cư và đầu tư ngay những ngày đầu ra mắt.

21 - 02 - 2020

[FLYCAM] cận cảnh dự án Westgate Bình Chánh

WESTGATE là dự án đầu tiên "xông đất" thị trường Bất động sản bằng không gian sống xanh hiện đại ngay lõi trung tâm hành chính Tây Sài Gòn, đối diện UBND Bình Chánh, công viên trung tâm rộng 2 ha.

Copyright © 2018 Công ty cổ phần đầu tư Riland)